Ngày Hội Hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2017

Ngày Hội Hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2017

31/03/2017

            Thực hiện Kế hoạch Hiến máu nhân đạo và chỉ tiêu vận động của Ban chỉ Đạo Hiến máu nhân đạo thành phố năm 2017, Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp với Đoàn thanh niên và Hội Sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2017.

·        Thời gian: 7h00 ngày 04 tháng 04 năm 2017 (Thứ ba)

·        Địa điểm: Tiền Sảnh Khu A

Chương trình “Ngày hội Hiến máu” với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng cho các bệnh nhân. Trường Cao đẳng Công nghệ - Đại học Đà Nẵng sẽ là nơi cán bộ, sinh viên của trường cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu Nhân đạo, từ các năm trước đến nay Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm thu hút cán bộ và sinh viên tham gia hiến máu. Ngày hội này đã là làm thay đổi nhận thức một bộ phận sinh viên, thanh niên để sống có trách nhiệm hơn với cộng đồng, khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, với lý tưởng sống cao đẹp.

Trong đợt 1 của cuộc vận động “Hiến máu tình nguyện 2017” diễn ra ngày (5/1/2017), đã có 400 đơn vị máu hiến tặng đạt tiêu chuẩn, được Bệnh viện Đà Nẵng tiếp nhận và đưa về Ngân hàng máu lưu trữ, đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị trong dịp tết Đinh Dậu.

Tiếp nối thành công của đợt 1, Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội sinh viên, với sự giúp đỡ, hỗ trợ từ Tình nguyện viên của Đội Công tác xã hội trường Cao đẳng Công nghệ sẽ tổ chức thực hiện Chương trình Ngày hội Hiến máu, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, rất mong các bạn sinh viên, cán bộ giảng viên hưởng ứng và tham gia để chương trình thành công tốt đẹp.