Tìm hiểu thông tin du học và việc làm them tại Nhật Bản và gặp gỡ đại diện trường UTSUNOMIYA NIKKEN KOULA INSTITUTE OF TECHNOLOY

Tìm hiểu thông tin du học và việc làm them tại Nhật Bản và gặp gỡ đại diện trường UTSUNOMIYA NIKKEN KOULA INSTITUTE OF TECHNOLOY

08/04/2015
Tuy không phải là một đất nước sử dụng Tiếng Anh, nhưng Nhật Bản luôn là địa điểm lý tưởng đối với sinh viên Việt Nam nói riêng và Sinh viên trên toàn thế giới nói chung bởi sự nổi tiếng về chất lượng giáo dục và môi trường sống. Học tập tại Nhật Bản là “ cơ hội vàng” cho sinh viên có cơ hội để trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, cọ xát môi trường làm việc thực tế và hơn hết là học được “ bản năng” của người Nhật. 
Đặc biệt, trong bối cảnh ngày càng nhiều các công ty Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam làm tăng theo nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực thành thạo Tiếng Nhật và có bằng cấp tại Nhật Bản. Năm 2013 Nhật Bản dẫn đầu với tổng vốn đầu tư đăng ký cấp mới và tăng thêm là 5,682 tỷ USD, chiếm 27,3% tổng vốn đầu tư đăng ký tại Việt Nam. Vì vậy, du học tại Nhật  Bản là một trong số những lựa chọn an toàn cho Sinh viên Việt Nam có nguyện vọng quay về Việt Nam làm việc sau khi tốt nghiệp. Với chi phí chưa đến 100,000,000 triệu/ năm - tương đương với chi phí học Đại học tại Việt Nam, nhưng SV tốt nghiệp tại Nhật Bản luôn được ưu tiên lựa chọn làm việc tại các vị trí chủ chốt ở các doanh nghiệp Nhật Bản với mức lương đáng ngưỡng mộ.

TÌM HIỂU THÔNG TIN DU HỌC VÀ VIỆC LÀM THÊM TẠI NHẬT BẢN
GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG UTSUNOMIYA NIKKEN KOULA INSTITUTE OF TECHNOLOY
Thời gian: Từ 9.00 AM đến 11.00 AM, thứ 5 ngày 18/04/2015
Địa điểm: VP Eduviet Đà Nẵng, 14 Nguyễn Du, Quận Hải Châu.
Điện thoại đăng ký: 0511 3887997 – Hotline: 0912923997
Email: danang@eduviet.edu.vn


THÔNG TIN TRƯỜNG UTSUNOMIYA NIKKEN KOULA INSTITUTE OF TECHNOLOY ( UNIT)
Trường Nhật Ngữ UNIT  thuộc tập đoàn Kỹ thuật Nikken, một trong những tập đoàn có truyền thống đào tạo về chuyên ngành kỹ thuật với tỷ lệ Sinh viên tốt nghiệp có việc làm là 100%, trong đó trường UNIT rất nổi tiếng tại Nhật Bản về đào tạo lĩnh vực xây dựng và kiến trúc. Hiện tại, có 07 trường Kỹ thuật thuộc tập đoàn Nikken Kouka tại các TP Tokyo, Mito, Gunma, Yokohama, Mito, Niigata, Hamamatsu và Utsunomiya. Vì vậy, sau khi kết thúc chương trình học Tiếng Nhật tại UNIT, sinh viên sẽ đủ điều kiện để nhập học tiếp lên chương trình cao đẳng tại các trường chuyên môn kỹ thuât thuộc hệ thống các trường Nikken.
NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI HỌC NHẬT NGỮ TẠI UNIT:
- Là cơ hội tốt cho Sinh viên được học tập UNIT hoặc tất cả các trường thuộc hệ thống Nikken Koula vốn rất nổi tiếng về các Chuyên Ngành Kỹ Thuật.
- Được sống và học tập tại TP Utsunomiya , nơi chỉ cách Tokyo khoảng 40 phút nếu đi tàu cao tốc ( khoảng 100 km). Đây là một trong số ít Thành phố vừa nổi tiếng về du lịch cũng như về thương mại, công nghiệp và các hoạt về văn hóa, thể dục thể thao.
- Chi phí học tập thấp , khoảng 750,000 yên, đã bao gồm tiền KTX đối với khóa học 1 năm và 1,100,000 yên, bao gồm tiền KTX đối với khóa học 1.5 năm.
- Sau số tiền phải đóng đầu tiên, số tiền còn lại Sinh viên có thể xin đóng nhiều lần ( tối đa là 5 lần đối với khóa 1 năm và 10 lần đối với khóa 1.5 năm).
- Trường có dịch vụ hỗ trợ cho Sinh viên năm 1 có việc làm thêm để giúp cho học snh có điều kiện giao tiếp tiếng Nhật, có thêm thu nhập và đặc biệt là trải nghiệm phong phú , bổ ích khi làm việc mang “ phong cách Nhật”

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:
- Học sinh từ 18 đến 25 tuổi, tốt nghiệp PTTH trở lên
- Phải có chứng chỉ Tiếng Nhật tối thiểu N5 hoặc chứng nhận đã học 150 giờ tiếng Nhật

THỜI GIAN NHẬP HỌC:
- Khóa tiếng nhật 01 năm: Khai giảng: 4, hạn nộp hồ sơ từ 1/10 đến 15/11
- Khóa tiếng Nhật 1.5 năm: Khai giảng tháng 10, hạn nộp hồ sơ từ ngày 1/5 đến 15/6 

Chi tiết liên hệ tại:
 VP DU HỌC EDUVIET ĐÀ NẴNG
14 NGUYỄN DU – QUẬN HẢI CHÂU
ĐIỆN THOẠI: 0511 3887997 – 0511 3887996
Email: danang@eduviet.edu.vn